Xã Phúc Lương tổ chức gặp mặt các Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

2024-02-19 15:09:00.0

( Ảnh đồng chí Dương Thị Thanh Luyến - UVBCH Đảng bộ, Chủ tịch Hội LHPN

huyện Đại Từ tặng quà tân binh)

Sáng ngày 19/02/2024 tại nhà văn hóa xã Phúc Lương, Đảng ủy -  HĐND- UBND-UBMTTQ và các ngành, đoàn thể  xã Phúc Lương long trọng tổ chức Gặp mặt các Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Dương Thị Thanh Luyến - UVBCH Đảng bộ, Chủ tịch Hội LHPN huyện Đại Từ; Đồng chí Triệu Quang Hưởng - BTĐU xã; Đồng chí Đàm Thị Sơn - PBTTTĐU, CT.HĐND xã; đồng chí Vũ Thanh Hưng - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã, Hội đồng nhân dân, lãnh đạo UBND, trưởng các ban, ngành đoàn thể trong xã, cán bộ công chức xã; các đồng chí bí thư, trưởng xóm, trưởng ban công tác mặt trận cơ sở, các đồng chí tân binh, gia đình các tân binh đã về dự đông đủ.

Thực hiện nghị quyết của BCH Đảng bộ xã, căn cứ theo quyết định giao chỉ tiêu tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2024 của UBND huyện Đại Từ. Theo chỉ tiêu giao, năm 2024, xã Phúc Lương sẽ bàn giao 11 đoàn viên thanh niên lên đường nhập ngũ vào quân đội. Do đó, công tác tuyển quân ở xã Phúc Lương luôn được cấp ủy, chính quyền, MTTQ xã và các ban ngành đoàn thể quan tâm và triển khai nghiêm túc, có hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu quân số được giao.

Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu xuân mới Giáp Thìn; toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang đoàn kết, chung lòng, ra sức phấn đấu thi đua tiếp tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Hòa chung trong khí thế đó, những ngày này các đồng chí nam thanh niên xã Phúc Lương trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024, tiếp bước truyền thống cha anh, hăng hái chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam thân yêu.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Thị Thanh Luyến - UVBCH Đảng bộ, Chủ tịch Hội LHPN huyện Đại Từ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã đã phát biểu chúc mừng, động viên các thanh niên phát huy truyền thống anh hùng của quê hương và của lực lượng Quân đội nhân dân và công bố quyết định chỉ tiêu giao quân và lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024; đồng thời tặng quà và động viên 11 thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự cần chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, phát huy truyền thống xã Phúc Lương anh hùng.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GẶP MẶT:

(Ảnh lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND Tặng quà tân binh)

(Ảnh UBMTTQ và các ngành, đoàn thể xã Phúc Lương tặng quà tân binh)

Thực hiện: Đinh Thị Tú Công chức VHXH xã Phúc Lương