Phúc Lương tưng bừng với Giải thể thao Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024

2024-02-13 14:56:00.0

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), các ngày lễ lớn, sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của tỉnh, của huyện trong năm 2024; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Phúc Lương lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và mừng Xuân Giáp Thìn 2024. UBND xã Phúc Lương tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 với các nội dung chủ yếu. Ngoài công tác tuyên truyền, UBND xã đề nghị Các cơ quan, đơn vị treo cờ Tổ quốc và tuyên truyền bằng băng zôn, khẩu hiệu trước trụ sở cơ quan; Các hộ gia đình treo cờ Tổ quốc trước cửa nhà.Thời gian treo cờ Tổ Quốc Từ ngày 20/01/2024 đến hết ngày 20/02/2024. Đặc biệt UBND xã tổ chức 03 môn thi đấu thể thao gồm: Bóng đá nam, tung còn và bóng truyền hơi nữ liên thế hệ. Trong đó môn bóng đá nam và bóng truyền hơi nữ liên thế hệ tổ chức thi đấu vòng bảng và bán kết trước tết Nguyên đán. Tổ chức trận chung kết môn bóng đá nam và bóng truyền hơi nữ liên thế hệ và tổ chức thi Tung còn vào sáng ngày 13/02/2024 (ngày mồng 4 tết Giáp Thìn) tại sân vận động xã Phúc Lương với hơn 1.000 vận động viên và nhân dân tham gia.

Kết thúc giải đấu môn tung còn ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho anh Lý Văn Diễn xóm Cây Hồng; 01 giải nhì và 01 giải ba cho anh Lý Văn Hòa xóm Cỏ Rôm. Đối với môn bóng chuyền hơi nữ liên thế hệ ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho xóm Phúc Tiến; 01 giải nhì xóm Thành Long; 02 giải ba cho xóm Nhất Tâm và Đồng Tiến cùng 04 giải khuyến khích cho xóm Cầu Tuất, Cây Thống, Cây Hồng, Trường THCS. Đối với môn bóng đá nam ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho xóm Na Sơn; 01 giải nhì cho xóm Cây Hồng; 01 giải ba cho xóm Thành Long; 01 giải tư xóm Phúc Tiến; 01 giải thủ môn xuất sắc nhất cho anh Trần Đức Lương xóm Na Sơn; 01 giải vua phá lưới cho anh Đào Duy Từ xómThành Long.

Qua các hoạt động nhằm tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, đảng viên, nhân dân về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tuyên truyền các phong trào thi đua yêu nước, các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh; công tác xây dựng Đảng và đấu tranh phòng, chống tham nhũng trong năm 2023. Những giá trị văn hoá truyền thống, phong tục, tập quán tốt đẹp của dân tộc Việt Nam mỗi khi tết đến xuân về.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI GIẢI TDTT:

Thực hiện: Đinh Thị Tú Công chức VHXH xã Phúc Lương