PHÚC LƯƠNG: TRAO TẶNG 15 SUẤT QUÀ CHO HỘ CẬN NGHÈO, HỘ CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

2024-01-23 10:45:00.0

Nằm trong chương trình tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2024. Ngày 23/01/2024 UBND xã Phúc Lương phối hợp với hội nông dân; Ngân hàng phát triển nông thôn huyện Đại Từ; Câu lạc bộ Thiện Nguyện huyện Phú Lương tổ chức chương trình trao tặng quà tết vì người nghèo.

Nhằm chăm lo cho mọi người dân đều được đón tết, vui xuân đủ đầy vui tươi, hạnh phúc, thời gian qua, Ban Chỉ đạo “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” năm 2024 của xã Phúc Lương đã tuyên truyền, vận động và kêu gọi các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, cùng chung tay giúp đỡ các hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo xã Phúc Lương, hội nông dân; Ngân hàng phát triển nông thôn huyện Đại Từ; Câu lạc bộ Thiện Nguyện huyện Phú Lương  đã trao tặng 15 suất quà cho 10 hộ cận nghèo và 05  hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Phúc Lương.

Những suất quà nhỏ chứa đựng tinh thần tương thân, tương ái của các đơn vị, cộng đồng doanh nghiệp những nhà hảo tâm đã góp phần cùng cấp uỷ chính quyền địa phương chăm lo tốt cho các hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn đảm bảo mọi người dân đều được đón tết vui tươi, đầm ấm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH:

Thực hiện: Đinh Thị Tú Công chức VHXH xã Phúc Lương