PHÚC LƯƠNG: GẦN 100 CÂY BÀNG ĐÀI LOAN ĐƯỢC TRỒNG NGAY NGÀY ĐẦU XUÂN 2024

2024-02-15 10:16:00.0

Trong không khí phấn khởi của ngày làm việc đầu tiên trong năm mới Giáp Thìn, sáng ngày 15/02/2024 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng), Đảng ủy - HĐND - UBND cùng các tổ chức chính trị xã hội và cán bộ công chức xã Phúc Lương phối hợp với nhân dân xóm Cầu Tuất trồng gần 100 cây bàng đài loan.

Tết trồng cây từ lâu đã trở thành phong tục, nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Ở xã Phúc Lương, nét đẹp đó được duy trì hàng năm với sự tham gia tích cực của các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân, hàng triệu cây xanh đã được trồng, phủ xanh các đường làng, ngõ xóm, các nhà văn hóa. Ngay ngày làm việc đầu tiên trong năm mới Giáp Thìn, sáng ngày 15/02/2024 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng), Đảng ủy - HĐND - UBND cùng các tổ chức chính trị xã hội và cán bộ công chức xã Phúc Lương phối hợp với nhân dân xóm Cầu Tuất trồng gần 100 cây bàng đài loan dọc 2 bên đường khu trung tâm xã Phúc Lương. Đây là số cây được nhân dân xóm Cầu Tuất cùng nhau góp tiền mua cây với tổng số tiền trên 10 triệu đồng.

Làm tốt điều này là làm theo lời dạy của Bác, vừa góp phần phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống cho Nhân dân, vừa giữ gìn môi trường sống cho muôn đời con cháu và góp phần thực hiện thành công hơn nữa chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Phúc Lương.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI NGÀY ĐẦU TRỒNG CÂY:

Thực hiện: Đinh Thị Tú Công chức VHXH xã Phúc Lương