Xã Phúc Lương tổ chức Hội nghị Tuyên truyền phổ biến pháp luật

2023-06-28 09:43:00.0

Thực hiện Công văn số: 63/TP ngày 16 tháng 06 năm 2023 Về việc tổ chức Hội nghị tuyên truyền hạn chế tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống của UBND huyện Đại Từ; Kế hoạch số: 04/KH - UBND ngày 04 tháng 01 năm 2023 Kế hoạch công tác phổ biến giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở trên địa bàn xã Phúc Lương năm 2023; Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Phúc Lương;

Sáng ngày 23 tháng 6 năm 2023 UBND xã Phúc Lương phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Đại Từ, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức hội nghị tuyên truyền  hạn chế tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống tại Nhà văn hóa xã Phúc Lương. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Thị Lựu, Trưởng phòng Tư pháp, các đồng chí cán bộ Phòng Tư pháp huyện Đại Từ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ công chức và nhân dân về dự đông đủ. Ông: Đào Văn Hiệp, Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc. Sau đó hội nghị được nghe báo cáo viên triển khai các nội dung về hạn chế tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống.

Thông qua hội nghị tuyên truyền nhân dân nắm được nội dung cơ bản và nhận thấy hiệu quả của hội nghị, góp phần làm tốt công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, tinh thần thượng tôn pháp luật của đông đảo nhân dân, tạo chuyển biến về nhận thức, hành động để từng bước giảm dần tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống, góp phần làm tốt công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, tinh thần thượng tôn pháp luật của nhân dân.

Dưới đây là một số hình ảnh về hội nghị:

Tin và ảnh: Ma Văn Cường. Công chức Tư pháp - HT xã Phúc Lương.