Phúc Lương tập huấn cho hoà giải viên cơ sở năm 2023

2023-04-18 14:56:00.0

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy xã, sáng ngày 18/4/2023 UBND xã Phúc Lương phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Đại Từ tổ chức Hội nghị tập huấn cho Hòa giải viên ở cơ sở năm 2023. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Thị Lựu, Trưởng phòng Tư pháp huyện Đại Từ, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, đồng chí Vũ Thanh Hưng, phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Đào Long Trọng ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch MTTQ xã, các đồng chí trưởng các ngành đoàn thể, cán bộ, công chức UBND xã Phúc Lương và các ông bà hòa giải viên ở cơ sở về dự đông đủ.

Ông Vũ Thanh Hưng, Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc hội nghị, sau đó các hòa giải viên được nghe báo cáo viên tuyên truyền các nội dung chuyên môn, cách thiết lập văn bản, hồ sơ tại cơ sở, công tác tuyên truyền thuyết phục, chế độ, chính sách đối với hòa giải viên và các nội dung quan trọng về công tác hòa giải ở cơ sở. Tại hội nghị các hòa giải viên đã trao đổi các nội dung tồn tại khi tổ chức hòa giải tại cơ sở và được báo cáo viên làm rõ

Sau hội nghị, các hòa giải viên cơ bản nắm được kiến thức nhất định và thấy hiệu quả từ việc hòa giải thành ở cơ sở góp phần làm tốt công tác đảm bảo an ninh nông thôn tại địa phương, cùng với Đảng bộ, Chính quyền phấn đấu đạt nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu… ra sức xây dựng quê hương Phúc Lương ngày càng giàu mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh về hội nghị:

Ma Văn Cường - Công chức Tư pháp- Hộ tịch xã
UBND xã Phúc Lương