LÃNH ĐẠO XÃ THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT THIẾU NHI 01/6

2023-06-01 14:28:00.0

Hưởng ứng Tháng hành động vì Trẻ em và kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, chiều qua 31/5 và sáng nay 01/6/2023 các đồng chí Lãnh đạo xã Phúc Lương đã đến thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Dịp này, xã Phúc Lương trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các em bị khuyết tật, tàn tật, hộ nghèo và các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo địa phương và thành viên trong đoàn đã thăm hỏi hoàn cảnh gia đình các em thiếu niên, nhi đồng và chúc các em luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, thi đua học tập tốt, để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giàu tính nhân văn thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với các em thiếu nhi, tạo động lực để các em vươn lên học tập tốt, rèn luyện trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh:

Trần Duy Hưởng - UBND xã Phúc Lương