KỲ HỌP THỨ 6 HĐND XÃ PHÚC LƯƠNG KHOÁ XX

2023-07-19 07:13:00.0

Sáng ngày 17/7/2023 HĐND xã Phúc Lương khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ sáu. Tham dự kỳ họp có đồng chí Ngô Thế Bình – Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ - Phó CT HĐND huyện; Đồng chí Triệu Quang Hưởng Bí thư Đảng uỷ xã Phúc Lươngcác đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã, bí thư các chi b, Trưởng xóm, các đại biểu HĐND xã.

Kỳ họp đã thông qua báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm, mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm; báo cáo kết quả thực hiện thu, chi ngân sách 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ thu, chi ngân sách 6 tháng cuối năm; báo cáo kết quả hoạt động của thường trực HĐND xã, thông báo của UB MTTQ xã về công tác tham gia xây dựng chính quyền; báo cáo thẩm tra của các ban  HĐND xã; báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Tại kỳ hợp, trên cơ sở đánh giá kết quả đã đạt được, các đại biểu dự kỳ họp đã thảo luận nguyên nhân của hạn chế và đề xuất giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu chủ yếu về kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của xã Phúc Lương năm 2023; thống nhất thông qua 4 nghị quyết. Đó là:

Nghị quyết về việc thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm, mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm 2023

- Nghị quyết về việc phê chuẩn quyết toán ngân sách xã năm 2022

- Nghị quyết về việc mở rộng đường vào trường Tiểu học xã Phúc Lương

- Nghị quyết về việc mở rộng đường 6m trên địa bàn xã.

Trần Duy Hưởng - UBND xã Phúc Lương