KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI XÃ

2021-07-31 10:14:00.0

Sáng 31/7/2021, đoàn kiểm tra của ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Đại Từ đã tiến hành kiểm tra công tác phòng, chống dịch covid -19 của xã Phúc Lương. Đoàn kiểm tra do đồng chí Vũ Văn Thực – UV BTV huyện uỷ - Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện làm trưởng đoàn và thành viên gồm đại diện các banhm ngành của huyện. Tham gia buổi kiểm tra xã Phúc Lương có các đồng chí trong ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid 19 của xã.

Đoàn đã kiểm tra các hồ sơ, văn bản các phương án phòng, chống dịch covid – 19 của xã Phúc Lương và tiến hành kiểm tra thực tế về cơ sở vật chất, trang thiết bị nơi dự kiến tổ chức cách ly tập trung tại xã, kiểm tra tại các hộ gia đình có người cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà.

Qua kiểm tra, đoàn ghi nhận Ban chỉ đạo xã đã triển khai các biện pháp phòng chống dịch tốt và cần tiếp tục tăng cường công tác này. Đoàn yêu cầu xã xây dựng kế hoạch, phương án cụ thể và chi tiết về phòng chống dịch; chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, vật tư y tế cho công tác phòng chống dịch đáp ứng yêu cầu công tác phòng dịch Covid-19. Tăng cường thông tin tuyên truyền phòng dịch để nhắc nhở người dân hiện nghiêm khuyến cáo 5K của bộ y tế.

Việc kiểm tra nhằm kịp thời phát hiện, chấn chỉnh, hướng dẫn khắc phục những việc làm chưa tốt trong việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã.

Trần Duy Hưởng - Công chức VH-XH xã