KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NĂM 2023

2023-03-25 09:47:00.0

Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3, ngày Thể thao Việt Nam 27/3, chào mừng xã Phúc Lương đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2022, sáng ngày 25/3/2023, uỷ ban nhân dân xã Phúc Lương đã tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền hơi năm 2023.

Đến dự Khai mạc có đồng chí Triệu Quang Hưởng – Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Đàm Thị Sơn – Phó BT TT Đảng uỷ - CT HĐND xã; đồng chí Vũ Thanh Hưng – Phó BT Đảng uỷ - CT UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - TT HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí đại diện UB MTTQ và các tổ chức đoàn thể xã, các ông bà là trưởng xóm các cơ sở xóm, đại diện các cơ quan, đơn vị trên địa bàn là đông đảo các vận động viên, cổ động viên.

Bóng chuyền hơi là một bộ môn thể thao mới, việc tổ chức giải nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào luyện tập trong nhân dân thu hút đông đảo nhân dân tham gia tập luyện, thi đấu thể thao.

Giải Bóng chuyền hơi năm nay là lần đầu tiên được tổ chức, với sự tham gia của 9 đội bóng bóng nam, 7 đội bóng nữ đến từ 8 cơ sở xóm và 1 đơn vị trường học trên địa bàn xã. Việc tổ chức giải góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, tạo ra sức mạnh, động lực để xây dựng xã Phúc Lương giầu đẹp, văn minh và hiện đại.

Ngay sau lễ khai mạc các đội đã bước vào tranh tài sôi nổi, hào hứng. Các trận thi đấu đã diễn ra kịch tính và hấp dẫn thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.

Một số hình ảnh Khai mạc và  thi đấu

Trần Duy Hưởng - Công chức Văn hoá - Xã hội xã