HĐND XÃ PHÚC LƯƠNG TỔ CHỨC KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ LẦN THỨ II

2023-02-22 09:27:00.0

Sáng 22/2/2023, Hội đồng Nhân dân xã Phúc Lương khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ Hai. Đến dự có các đồng chí: Đặng Lê Ninh – UV BCH Đảng bộ - Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện Đại Từ; Đồng chí Triệu Quang Hưởng – Bí thư Đảng uỷ xã; Đồng chí Đàm Thị Sơn – PBT TT Đảng uỷ xã; Đồng chí Đào Văn Dũng – PBT Đảng uỷ - CT UBND xã; Các đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp, HĐND xã Phúc Lương đã nghe và biểu quyết thông qua Tờ trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với bà Đàm Thị Sơn – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã. Với tinh thần dân chủ, tập trung, các đại biểu HĐND xã Phúc Lương đã nhất trí bầu bà Đàm Thị Sơn giữ chức vụ Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu đạt 100%. Trước đó tại kỳ họp thứ Năm, HĐND xã Phúc Lương khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 được tiến hành vào ngày 04 tháng 01 năm 2023 đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND xã Phúc Lương khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Tống Văn Thiện do nghỉ chế độ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, bà Đàm Thị Sơn đã cảm ơn các đại biểu HĐND xã đã tin tưởng bầu bà giữ chức vụ Chủ tịch HĐND xã, đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ cùng tập thể lãnh đạo xã đoàn kết, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của BTV Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo huyện, góp phần thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh ở địa phương.

Một số hình ảnh tại Kỳ họp:

Trần Duy Hưởng - Công chức Văn hoá - Xã hội xã
HDND xã Phúc Lương