BẾ MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI XÃ PHÚC LƯƠNG NĂM 2023

2023-03-26 16:32:00.0

Ngày 26/3/2023, uỷ ban nhân dân xã Phúc Lương đã tổ chức bế mạc giải bóng chuyền hơi xã Phúc Lương năm 2023. Dự buổi bế mạc có đồng chí Đàm Thị Sơn – Phó BT TT Đảng uỷ – CT HĐND xã; đồng chí Đào Văn Hiệp – PCT UBND xã – Trưởng ban tổ chức giải cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí thành viên ban tổ chức, tổ trọng tài, các đội bóng và đông đảo khán giả.

Giải bóng chuyền hơi xã Phúc Lương năm 2023 được diễn ra từ ngày 25/3 đến 26/3, quy tụ 16 đội bóng với hơn 100 vận động viên tới từ các cơ sở xóm và trường trung học cơ sở trên địa bàn xã. Các đội tham gia tranh tài ở 02 nội dung nam và nữ, trong đó nội dung chuyền hơi nam có 9 đội; nội dung chuyền hơi nữ là 7 đội. Ở từng nội dung chia 02 bảng đấu, thi đấu vòng tròn tính điểm, đánh 3 séc thắng 2. Mỗi bảng sẽ chọn ra 2 đội nhất - nhì giành quyền vào thi đấu bán kết và chung kết.

Sau 1,5 ngày tranh tài căng thẳng đã xác định được những cái tên xuất sắc nhất bước vào thi đấu chung kết ở cả 2 nội dung.

Ở nội dung bóng chuyền hơi nữ, trận chung kết giữa 2 đội xóm Phúc Tiến và đội xóm Đồng Tiến với đấu pháp hợp lý cùng sự liên kết chặt chẽ, đồng đều các tuyến và tinh thần quyết tâm cao, đội bóng chuyền hơi nữ xóm Đồng Tiến đã giành chiến thắng sát nút trước đội bóng xóm Phúc Tiến để bước lên ngôi vị cao nhất. Ở trận bán kết, đội bóng trường THCS đã giành giải ba trước đội bóng xóm Thành Long

Ở nội dung bóng chuyền hơi nam, 02 cái tên góp mặt ở trận chung kết cũng không khiến khán giả bất ngờ, với phong độ thi đấu xuất sắc, 02 đội bóng xóm Thành Long và Cầu Tuất đã dắt tay nhau vào trận thi đấu cuối cùng, sự tự tin cùng một chút may mắn đã giúp đội Cầu Tuất vượt qua đội Thành Long để bước lên ngôi vô địch. Trước đó trong trận tranh giải ba giữa đội xóm Cây Hồng và đội trường THCS, đội xóm Cây Hồng đã chiến thắng đầy kịch tính và giành giải ba nội dung bóng chuyền hơi Nam.

Sau các trận chung kết ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các đội tham dự, khép lại giải đấu với nhiều thành công, ý nghĩa, tạo sân chơi giúp các vận động viên có dịp được gặp gỡ, giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, từ đó thúc đẩy phong trào thể dục - thể thao, chào mừng xã Phúc Lương đạt chuẩn xã Nông thôn mới./.

Trần Duy Hưởng - Công chức Văn hoá - Xã hội xã