PHÚC LƯƠNG: LIÊN HOAN TIẾNG HÁT NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2023

2023-10-08 14:13:00.0

Hòa chung không khí kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế người cao tuổi, tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam và chúc mừng xã Phúc Lương về đích nông thôn mới . Ngày 08/10/2023, Hội người cao tuổi xã Phúc Lương tưng bừng tổ chức liên hoan tiếng hát người cao tuổi năm 2023.

Tham gia liên hoan có 13 đoàn đến từ 10 chi hội cơ sở xóm trên địa bàn xã và 03 hội người cao tuổi các xã thuộc cụm thi đua số 6.  Với 23 tiết mục đặc sắc và hàng trăm diễn viên là người cao tuổi tham gia. Việc tổ chức liên hoan ở cơ sở đã lan tỏa không khí ngày hội của người cao tuổi tại xóm, thu hút rất đông nhân dân đến thưởng thức, cổ vũ.Các đội thi mang đến Liên hoan những tiết mục đặc sắc tập trung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, tôn vinh đóng góp của các thế hệ người cao tuổi trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhiều tiết mục mang tính nghệ thuật cao, dàn dựng công phu.

Liên hoan là một sự kiện văn hóa nghệ thuật được tổ chức tạo điều kiện để người cao tuổi tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, động viên người cao tuổi tích cực thực hiện phong trào thi đua “Tuổi cao, gương sáng” tại cộng đồng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LIÊN HOAN TIẾNG HÁT NGƯỜI CAO TUỔI:

Thực hiện: Đinh Thị Tú Công chức VHXH xã Phúc Lương