CÔNG AN XÃ PHÚC LƯƠNG TIẾN HÀNH TỔ CHỨC TUẦN TRA AN TOÀN GIAO THÔNG DỊP NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9 VÀ HƯỞNG ỨNG THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2021

2021-09-06 09:32:00.0

Thực hiện Kế hoạch của Công an huyện Đại Từ về tổ chức tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự công cộng, trật tự an toàn giao thông, hưởng ứng tháng an toàn giao thông năm 2021; kế hoạch đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 02/9; Công an xã Phúc Lương xây dựng kế hoạch tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự công cộng, trật tự an toàn giao thông, hưởng ứng tháng an toàn giao thông năm 2021, đảm bảo an ninh trật tự trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 02/9.

Sáng 03/9/2021, Công an xã Phúc Lương phối hợp với Đội cảnh sát Giao thông Công an huyện Đại Từ tổ chức tuần tra, kiểm soát đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn xã Phúc Lương.

Từ đầu năm đến nay, tình hình vi phạm an toàn giao thông trên địa bàn xã có dấu hiệu tăng, tiềm ẩn nguy cơ tiếp tục gia tăng các vụ tai nạn giao thông. Do vậy, công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông cần được đẩy mạnh. Việc tuần tra kiểm soát hưởng ứng Tháng an toàn giao thông năm 2021 vào dịp nghỉ lễ Quốc Khánh, nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và tạo sự chuyển biến về văn hóa khi tham gia giao thông của nhân dân góp phần thực hiện mục tiêu kiềm chế tai nạn giao thông trên địa bàn xã.

Trong buổi sáng ngày 03/9, Tổ công tác đã tiến hành xử phạt 19 trường hợp, thu nộp ngân sách 4.650.000 đồng. Trong thời gian dịp lễ và sau lễ 2-9, lực lượng công an sẽ thường xuyên tiến hành kiểm tra chặt chẽ việc các phương tiện tham gia giao thông tuân thủ luật lệ, nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong điều kiện dịch bệnh Covid-19.

Một số hình ảnh:

Đỗ Hắc Long - Trưởng công an xã