CÁC NHÀ TRƯỜNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

2023-09-06 07:14:00.0

Sáng ngày 5/9/2023, cùng với cả nước, các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn xã Phúc Lương đã tổ chức Lễ Khai giảng và ngày toàn dân đưa trể đến trường năm học 2023-2024 với đầy đủ nghi thức trang trọng và các hoạt động tập thể. Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, đại diện các ban ngành đoàn thể đã tới các trường dự và chúc mừng các nhà trường.

Năm học 2022-2023 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn xong thầy và trò các nhà trường đã nỗ lực vượt qua để dạy tốt, học tốt. Bước vào năm học mới 2023-2024 với chủ đề "Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo" các nhà trường phấn đấu tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết 29 về “đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục - đào tạo”; tập trung đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý, nhà giáo… Củng cố, kiện toàn công tác tổ chức, kỷ cương, nền nếp trong dạy và học; thực hiện tốt phong trào thi đua “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Chương trình Khai giảng tại các nhà trường đã diễn ra an toàn và thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của toàn xã hội.

Một số hình ảnht Khai giảng tại các trường:

Trần Duy Hưởng - UBND xã Phúc Lương