BÀN GIAO ĐƯA VÀO SỬ DỤNG CÔNG TRÌNH CHỨA RÁC THẢI ĐỘC HẠI VÀ NHÀ VỆ SINH CÔNG CỘNG

2021-08-10 16:43:00.0

Ngày 6/8/2021, tại xã Phúc Lương, tổ chức Habitat đã tiến hành nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng công trình nhà chứa rác thải độc hại và nhà vệ sinh cộng đồng. Đây là các công trình được xây dựng tại các xóm Cầu Tuất, Đồng Tiến và Thành Long.

Sau một thời gian thi công, các công trình đã hoàn thành với tổng mức đầu tư là 227 triệu đồng, do tổ chức Habitat tài trợ.

Việc bàn giao những công trình nhà chứa rác thải độc hại và nhà vệ sinh công cộng này sẽ góp phần phục vụ việc thu gom rác thải độc hại, tạo cảnh quan văn minh, lịch sự, nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh của nhân dân tại nơi công cộng và địa bàn dân cư sinh sống, góp phần xây dựng một môi trường nông thôn xanh – sạch – đẹp, trong công cuộc xây dựng nông thôn mới.

Trần Duy Hưởng - Công chức VH-XH xã