TẶNG QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO TẾT QUÝ MÃO 2023

2023-01-03 16:48:00.0

Nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn được vui đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023 đầm ấm, an vui, chiều ngày 03/01/2023, Cục quản lý thị trường tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ huyện Đại Từ đã tổ chức trao tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Phúc Lương.

Tham dự chương trình có đ/c Trần Đăng Minh – UV BCH Đảng bộ - Phó CT UBND huyện Đại Từ; Đ/c Lương Ngọc Khiêm, Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ - Trưởng phòng Nghiệp vụ tổng hợp - Chủ tịch công đoàn Cục quản lý thị trường tỉnh Thái Nguyên. Đ/c Triệu Quang Hưởng – Bí thư Đảng uỷ xã Phúc Lương; đồng chí Đào Văn Dũng – PBT Đảng uỷ - CT UBND xã Phúc Lương cùng cán bộ, nhân viên cục quản lý thị trường tỉnh Thái Nguyên, đại diện UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Phúc Lương và các hộ nghèo được tặng quà.

Với 30 suất quà, trị giá mỗi suất quà gồm 1 áo ấm và 500.000 đồng tiền mặt đã được trao cho người nghèo trên địa bàn xã. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, qua đó chăm lo, giúp đỡ các gia đình có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn và nỗ lực vươn lên trong năm mới; đồng thời góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn xã.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trần Đăng Minh – UV BCH Đảng bộ, PCT UBND huyện Đại Từ cảm ơn Cục quản lý thị trường tỉnh Thái Nguyên đã có những hoạt động thiết thực giúp các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, những hành động thể hiện truyền thống nhân ái của dân tộc, tình nghĩa đồng bào và tình quê hương cao đẹp. Đồng chí PCT UBND huyện đã biểu dương các cán bộ địa phương đã công tâm, làm hết trách nhiệm để các hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã đều nhận được quà tết; mong muốn trong năm mới, các gia đình sẽ cố gắng, nỗ lực nhiều hơn trong lao động, sản xuất để có cuộc sống ổn định hơn. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ cho các gia đình giảm bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Đào Văn Dũng – PBT Đảng uỷ – CT UBND xã đã phát biểu cảm ơn Cục quản lý thị trường tỉnh Thái Nguyên đã có những phần quà dành cho các hộ nghèo trên địa bàn xã đồng thời mong muốn Cục quản lý thị trường cũng như Huyện uỷ, UBND huyện tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Phúc Lương.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà

Trần Duy Hưởng - Công chức Văn hoá - Xã hội xã
UBND xã Phúc Lương