ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ PHÚC LƯƠNG TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 4

2022-07-05 08:19:00.0

Sáng ngày 04/7/2022, tại xã Phúc Lương đại biểu HĐND huyện Đại Từ đã về tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 HĐND huyện Đại Từ khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham gia hội nghị về phía đại biểu HĐND huyện Đại Từ khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 có ông Phạm Quang Anh – Phó bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện; bà Trương Thị Kim Thanh – Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện – Bí thư Đảng uỷ xã Phú Lạc; bà Nông Thị Hạnh đại biểu HĐND huyện Đại Từ. Tham gia hội nghị tiếp xúc còn có các ông bà Lãnh đạo các Phòng ban chuyên môn của UBND huyện Đại Từ.

Về phía lãnh đạo xã Phúc Lương có ông Triệu Quang Hưởng – Bí thư Đảng uỷ xã; ông Tống Văn Thiện – Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ – Chủ tịch UBND xã; ông Đào Văn Dũng – Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri còn có các ông bà là thường trực HĐND xã, lãnh đạo UBND xã, các ông bà đại diện UB MTTQ, các tổ chức Chính trị - xã hội, công chức chuyên môn và đại diện cử tri của các cơ sở xóm trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, các đại biểu HĐND huyện đã thông tin tới cử tri tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện Đại Từ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 3, HĐND huyện Đại Từ khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026; Dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 4 HĐND huyện Đại Từ khoá XX.

Sau khi nghe báo cáo của đại biểu HĐND huyện, cử tri xã Phúc Lương  bày tỏ sự đồng thuận cao, phấn khởi trước những kết quả đạt được về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đồng thời, các cử tri đã nêu lên một số kiến nghị liên quan đến các vấn đề như xây dựng nông thôn mới, vấn đề môi trường, chính sách xã hội…

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn UBND huyện và chính quyền địa phương ghi nhận và trao đổi, làm rõ và giải trình một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền; các ý kiến, kiến nghị vượt thẩm quyền, đại biểu HĐND huyện ghi nhận và sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết với cử tri trong đợt tiếp xúc cử tri sau.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp xúc:

Trần Duy Hưởng - Công chức VH-XH xã